Trang trí nhà bạn với những những món đồ nhỏ

Cẩm nang gia đình – Hãy thêm những món đồ trang trí nhỏ trong nhà bạn để tăng thêm vẻ dễ thương và quan trọng là không hề tốn kém mà lại đơn giản, dễ làm

Những khung ảnh xinh xắn

Những đồ trang trí nhỏ khiến nhà bạn đẹp hơn - Tin180.com (Ảnh 1)
Những khung ảnh này có thể thay đổi nội dung theo mùa và tạo nên những bộ sưu tậpđẹp mắt. Bạn có thể treo chúng ở bất kỳ đâu: trên tường hành lang, trong phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, … mà không hề làm ảnh hưởng đến việc bài trí xung quanh.

Hộp đồ ngộ nghĩnh

Với một bức tường nhỏ trong phòng ăn thì việc thêm những chiếc hộp trang trí bé xinh theo kích thước của những đồ vật trong nhà như thế này sẽ càng làm tăng thêm độ ấm cúng cho không gian sinh họat chung cuối ngày của cả gia đình.


Hộp trồng cây bắt mắt

Những đồ trang trí nhỏ khiến nhà bạn đẹp hơn - Tin180.com (Ảnh 3)
Một chiếc hộp tận dụng tìm thấy ở trong kho, đánh bóng sơ qua rồi sơn lại. Và bây giờ phòng ngủ của bạn có thêm một vật trang trí tiện dụng, đẹp mắt và thân thiện môi trường.

Túi nào móc nấy

Những đồ trang trí nhỏ<br /><br /><br />
khiến nhà bạn đẹp hơn - Tin180.com (Ảnh 4)
Mấy chiếc móc treo này nguyên là phụ kiện của những chiếc rèm treo, nay đã tìm được chỗ đứng mới. Để cho bắt mắt, bạn có thể sơn chúng bằng những màu đậm và trang trí bức tường phía sau thành màu đối nghịch.

Công năng mới

Những đồ trang trí nhỏ khiến nhà bạn đẹp hơn - Tin180.com (Ảnh 5)
Khi quả cầu quá mờ đến mức tìm ra châu Mỹ trên nó còn khó hơn cả Christophe Colombo thì cũng chưa cần phải vứt nó vội. Hãy nghĩ đến những công năng khác của nó.

Đồ cũ làm lại

Những đồ trang trí nhỏ khiến nhà bạn đẹp hơn - Tin180.com (Ảnh 6)
Khi những cánh cửa tủ bằng kính bị thất cách vì để lộ những đồ vật bên trong thì có thể thay chúng bằng những cánh cửa hợp lý hơn. Hoặc đơn giản là dùng giấy màu hay vải dán lên kính tạo nên những mảng màu đẹp mắt
Từ khóa >> Sua may lanh quan 2